Thông tin về 3F-Dance CLub và các "Instructor "của CLB ̣

CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ 3F-DANCE
www.3fdance.com
facebook.com/3f.dance.club

ADD: Phòng tập các CLB tầng 1 Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, Lạch Tray, Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp Salsa, Bachata, Kizomba, Merengue, Zouk lambada, Street cha cha.. từ cơ bản đến nâng cao. Nhận dạy riêng cho các tổ chức, cá nhân và công ty.  

     Là một thành viên  trong ngôi nhà chung Salsa Việt Nam, CLB 3F-DANCE được thành lập và mở lớp học cơ bản đầu tiên vào ngày 15 tháng 7 năm 2010 tại Hà Nội.
Trong suốt những năm xây dựng từ 2010 đến nay, CLB ngày càng lớn mạnh dưới sự dẫn dắt của HLV, Chủ nhiệm CLB Cao Thanh – 1 salsero đầy nhiệt huyết và đam mê.  
  Tháng 3/2013, với niềm mong mỏi góp phần xây dựng một cộng đồng Salsa - Bachata - Zouk lớn mạnh tại Hải Phòng.
 CLB bắt đầu đặt những "viên gạch" đầu tiên, mở lớp cơ bản ngày 11 tháng 3 năm 2013, bước đầu xây dựng CLB salsa 3F-DANCE vững chắc ở Hải Phòng,  với mục tiêu góp phần đào tạo những thành viên, những người bạn đam mê và yêu quý các điệu nhảy “Social Dance”: Salsa, Bachata, Kizomba, Merengue, Zouk lambada, Chacha.. hướng tới “sự tự do, thân thiện và không kém phần quyến rũ”.
3F-DANCE luôn luôn chào đón các bạn đam mê với bộ môn khiêu vũ giao tiếp ! 
Hãy cùng 3F-Dance hòa mình với niềm đam mê khiêu vũ bất tận!


Phụ trách: 
Chủ nhiệm: Cao Thanh - 0977774726. Email: thanh07set@gmail.com


=+=+=+=+=+=+=+=+=++=+=+=+=+=+=+=+=++=+=+=+=+=+=+=+=+

Chủ nhiệm của CLB : 3F-Dance - Cao Thanh

 Chủ nhiệm của CLB : 3F-Dance - Cao Thanh

Một Salsero, "Instructor " với 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy kèm riêng, các công ty tổ chức và CLB.
Anh là một trong những "cao thủ" nổi tiếng trong giới Social Latin Dance, từng tham dự với vai trò là thành viên ban tổ chức, ban giám khảo cuộc thi "Vô địch bachata Hà Nội mở rộng 2010" và cũng là một DJ nhạc Salsa được yêu mến ở Hà Nội những năm 2008 đến 2012.

Năm 2012 đến nay, anh đến với Hải Phòng cùng góp sức xây dựng phong trào khiêu vũ tại đây.
Với phong cách đặc biệt rất riêng, cá tính, hừng hực lửa đam mê đầy tự do cùng âm nhạc, anh là một trong những người góp phần truyền lửa cho rất nhiều thành viên trong cộng đồng khiêu vũ Latin giao tiếp. Khi đến và sinh hoạt tại các buổi party Salsa, Bachata, Kizomba... chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp một nhân vật lúc nào cũng "wet" và "crazy" trong các bước "shine".
Dưới sự dẫn dắt của anh từ 03/2013 đến nay, nhiều học viên tại Hải Phòng đã có thể phiêu diêu cùng các vũ điệu giao tiếp Mỹ latin, có những phong cách rất riêng và cũng không ít thành viên đã có thể tự phát triển và giảng dạy những vũ điệu rất mới này tại Hải Phòng.
Đến với CLB 3F-DANCE chắc chắn các bạn sẽ yên tâm với kiến thức nền vững chắc để có thể sớm hòa mình và "phiêu diêu" với các vũ điệu latin: Salsa, Bachata, Kizomba, Zouk...
Một số hình ảnh, video về anh:

Mr. Cao Thanh ( Chủ nhiệm CLB 3F-DANCE) và Katya Kirichenko

 

Một số video biểu diễn, hình ảnh sinh hoạt của CLB 3F-DANCE 

 
3F-Bachata Dancing - Lớp chuyển tiếp

+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=
Welcome to my :3F Dance Club (Facebook)
Dance Freely! Friendly! Fascinatingly!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét