3F-DANCE - Hải Phòng: khuyến học đặc biệt cho các khóa học khiêu vũ Salsa, Bachata, Merengue vào hè 2013

Khiêu vũ là bộ môn thể thao đầy hấp dẫn mang đến sự hưng phấn cho giới trẻ bởi sự kết hợp tuyệt vời  giữa điệu nhạc với vẻ đẹp của ngôn ngữ hình thể. Chính vì vậy mà hiện nay các bạn trẻ tìm đến các phòng tập khiêu vũ để hòa quyện mình vào những điệu Salsa, Bachata, Merengue … đầy sôi động ngày càng nhiều.  Với những bước nhảy say đắm, cuồng nhiệt đầy đam mê, khiêu vũ đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong nhịp sống hiện đại này.
Sức cuốn hút của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” trên truyền hình cùng những lợi ích thiết thực mà bộ môn thể thao này mang lại đã trở thành động lực để nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê này. Với mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục những bước nhảy đầy mê hoặc của khiêu vũ chỉ với 150.000đ Muachung mang đến cho bạn cơ hội được theo học hai bộ môn này tại 3D-DANCE Club.
Khóa học gồm 12 buổi, 3 buổi/tuần (thứ 2-4-6), từ 20h00 - 21h00.
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 5
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 6
GIỚI THIỆU VỀ BASAME
BaSaMe là chữ viết tắt của 3 điệu nhảy Bachata - Salsa - Merengue. Đây là từ ghép độc đáo chắc chỉ có ở Việt Nam do các thành viên đầu tiên mang Salsa đến cho mọi người tại Hà Nội.
Bachata - Nhạc Vàng Mỹ Latin: Sự ra đời của Bachata gắn với sự căng thẳng của hoàn cảnh xã  hội ở 
Cộng hoà Dominica đầu những năm 60 của thế kỷ 20, sau khi Nhà độc tài Rafael Leonidas Trujillo Molina bị lật đổ. Batacha là bài hát của những khu nghèo, hát về vấn đề của những người cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, hát về tình yêu tan vỡ và những nỗi đau khác trong đời (kiểu Nhạc Vàng ở Việt Nam). Batacha là công cụ tuyệt vời để thể hiện nỗi tiếc nhớ, nỗi buồn... Hiện tại ở Dominica, Bachata trở nên phổ biến đến mức không một tuần chay nào, không một ngày hội nào, không một sàn nhảy nào lại thiếu Bachata.
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 1
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 4
Merengue - Lời tỏ tình bằng chân: Merengue sinh ra trên  đảo Ispanol do Colombo phát hiện ra vào thế kỷ  15. Điệu nhảy của những nô lệ làm việc trên  đồng mía, chân bị xiềng nên nhảy cho quên đời, chỉ cử động mông và đổi trọng lượng cơ thể từ chân này sang chân kia.
Một cách ví von khác: Merengue giống bước đi của gà trống quanh gà mái, đó là lời tỏ  tình bằng chân, là những bước đi thể hiện mình để làm gà mái phải lòng. Đầu thế kỷ 19 Meregue đã được nhảy ở Haiti và Cộng hoà Dominic.
Ở Haiti, Merengue được gọi là Meringue - từ tên gọi của một thứ đồ ngọt làm từ đường và lòng trắng trứng, nhịp điệu của nó là nhịp điệu đánh trứng. Thành công của nó ở chỗ người ta vừa ôm nhau vừa cử động, có cái gì đó rất thầm kín, rất tạo cơ hội cho sự quyến rũ...
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 2
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 2
Salsa: Salsa là thứ nước sốt chế từ  các loại hình âm nhạc và vũ điệu truyền thống của vùng Trung Mỹ và Mỹ Latin. Chiếc nôi của Salsa là Venezuela, Colombia, Panama, Pueto Rico và Cuba.
Thuật ngữ Salsa do Chano Pozo dân di cư từ  Cuba nghĩ ra những năm 20. Có người bảo Salsa là phương án chậm và hào hoa của Rumba - điệu nhảy yêu thích của giới quý tộc da trắng địa phương nhảy mà ít khi chạm vào nhau.
Điều gì phải đến đã đến vào năm 40 của thế kỷ trước ở New York khi những người di cư từ Nam Mỹ rưới nước sốt Salsa vào nhịp điệu Jazz và Blue làm thành món Salsa Metropolitan và thành công như điên, để Salsa trở thành điệu nhảy Mỹ Latin thông dụng nhất.
Những năm 70 - những năm của Salsa với các Festival hoàng tráng với những sân vận động chứa hàng chục ngàn người cùng nhảy Salsa. Các nhà kinh doanh Mỹ nhìn thấy cơ hội hốt bạc đã ra sức đẩy Salsa lên sóng radio để bán ra hàng triệu triệu đĩa nhạc.
Có nhiều cách để làm cho mình vui: kiếm nhiều bạn, chơi thể thao và đơn giản là tự làm cho mình cười sảng khoái. Nếu cần làm tất cả những việc trên một lúc, hãy thử Salsa.
Salsa - một cách để làm quen. Ở Latino đàn ông không cho phép bạn gái của mình nhảy với ai quá hai điệu. Nếu quá thì đã có sẵn dao chặt mía.
Salsa – đó là sự tán tỉnh mà không ràng buộc gì. Salsa – đó là lý do để thoải mái. Salsa – đó là cuộc sống, là tình yêu.
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 1
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 3
GIỚI THIỆU 3F-DANCE CLUB
3F-DANCE Club - Nơi tụ hội của những người bạn đam mê các điệu nhảy Social Dance: Salsa, Bachata, Merengue, Street chacha, Zouk... tự hào là nơi đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ những người bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật khiêu vũ.
Tọa lạc tại nhiều địa điểm thuận tiện trung tâm, sở hữu phòng tập thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống âm thanh ánh sáng đa dạng, âm nhạc chuyên dụng, 3F-DANCE Club là địa chỉ mà những người yêu khiêu vũ mà muốn luyện tập môn thể thao này không nên bỏ qua.
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 8
Là một thành viên  trong ngôi nhà chung Salsa Việt Nam, CLB 3F-Dance bước đầu được thành lập từ tháng 7 năm 2010, những người dẫn dắt CLB là những thành viên gắn bó lâu năm trong giới Salsa ở Hà Nội cũng như Việt Nam, với mục tiêu góp phần đào tạo những thành viên, những người bạn đam mê và yêu quý các điệu nhảy “Social Dance”, hướng tới “sự tự do, thân thiện và không kém phần quyến rũ”. 
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 10
Mr. Cao Thanh (Chủ nhiệm CLB 3F-DANCE) là một salsero đất Hà Thành, một "Instructor" với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy kèm riêng, các công ty tổ chức và CLB. Anh cũng là một DJ nhạc Salsa có tiếng ở Hà Nội, người tổ chức  các sự kiện party hàng tuần tại Hà Nội như: Thứ 7 tại khách sạn Windy, Fusion bar , Women bar… Tham gia làm ban giám khảo cuộc thi "Vô  địch bachata mở rộng 2010". 
Với phong cách nhảy rất riêng hừng hực lửa đam mê đầy tự do của mình anh là một trong những người góp phần truyền lửa cho rất nhiều thành viên trong cộng đồng salsa. Khi đến và sinh hoạt tại các buổi party salsa Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp một nhân vật lúc nào cũng "wet" và "crazy" trong các bước "shine".

Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 11
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 12
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 13
Nếu bạn yêu thích bộ môn khiêu vũ đừng ngần ngại, hãy đến với 3F-DANCE Club, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm những phút giây thư giản đầy hiệu quả bên cạnh bạn nhảy của mình.
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 1
Khóa học khiêu vũ cơ bản tại 3F-Dance Club - Chỉ với 150.000đ - 2
  • 3F-DANCE Club 
  • * Địa chỉ: Tầng 3 Trung tâm TDTT Quận Hồng Bàng số 5 Phan Chu Trinh, Hải Phòng
  • * Website: http://www.3fdance.com/
  • * Facebook: http://www.facebook.com/3f.dance.club
  • * Điện thoại: 
  • Chủ nhiệm: Cao Thanh - 0977774726
  • Quản lý: Trịnh Như Quỳnh - 0904767612
  • * Giờ học: 20h00 - 21h00

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét